TỔNG ĐẠI LÝ ÁO ĐIỀU HÒA NHẬT BẢN YAMAKO CHÍNH HÃNG VIỆT NAM
An toàn đi đêm với Áo điều hoà phản quang

An toàn đi đêm với Áo điều hoà phản quang

QUÀ TẶNG YAMAKO
Thứ Bảy, 15/07/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Tại sao mọi người mua áo điều hoà cần dây Phản quang?

Áo quạt gió điều hoà cần phải chú trọng đến dây phản quang của áo điều hoà thì hãy xem bài viết này nhé.

Trên thị trường có rất nhiều loại áo quạt điều hoà, áo điều hoà đến từ nhiều hãng và mỗi hãng thiết kế phản quang khác nhau. có áo điều hoà có phản quang, có áo không có, có loại áo quạt điều hoà phản quang ngắn, có loại áo quạt gió phản quang dài.

Nếu phản quang hàng chất lượng kém của áo quạt gió điều hoà, thì chỉ cần giặt vài lần sẽ bị bay hết lớp phản quang đi. Còn với hàng áo điều hoà chất lượng thì phản quang rất rõ nét, bền màu.

Vậy Áo điều hoà Phản quang là gì?

Khái niệm: Áo điều hoà Phản quang là áo điều hoà có thiết kế đặc biệt do người Nhật phát minh ra, đó là:

Áo điều hòa, còn được gọi là áo quạt gió, là một loại áo được trang bị hai quạt gió ở hai bên hông. Nhờ vào sự quạt gió, áo điều hòa có thể thổi không khí vào bên trong áo, làm giảm nhiệt độ và tạo điều kiện thoải mái cho cơ thể. Điều này giúp áo điều hòa vượt trội hơn rất nhiều so với các loại áo chống nóng thông thường.

Ngoài ra, Áo điều hoà Phản quang là áo có hình viền phản quang chạy dọc xung quanh thân áo giúp cho người đi xe từ xa đã nhìn thấy vào ban đêm. 

Do tính năng dây phản quang được nối liền với nhau từ bên nọ sang bên kia giúp cho toàn thân người mặc sẽ được phủ 1 viền sáng trưng vào ban đêm, làm cho người đi xe vào ban đêm trở lên an toàn hơn khi các tai nạn ít xảy ra.

Cấu tạo Áo điều hoà Phản quang

Chất liệu cấu tạo của áo phản quang
Trên thị trường hiện nay áo phản quang rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên, cơ bản áo phản quang vẫn có cấu tạo gồm 2 phần: Vải áo và dây phản quang.

Vải áo điều hoà: Được làm từ chất liệu vải lưới siêu thoáng, siêu nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái khi khoác lên người. Khi không mang, người dùng có thể gấp gọn áo để trong túi xách hay balo cực kỳ tiện lợi.
Dây phản quang: Được làm từ 2 lớp polyester và được gia công ép chặt 2 mặt siêu chắc chắn. Đồng thời, nhà sản xuất còn tráng thêm lớp phản quang bên ngoài có tính phản xạ tốt. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất của áo phản quang. Bởi đây chính là tín hiệu nhận biết để người lao động khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng có thể quan sát được nhau cũng như để các phương tiện giao thông nhìn thấy, tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

Nguyên lý hoạt động của dây Phản quang

Bằng cách các nhà sản xuất sử dụng chất kết dính để gắn các hạt vi thủy tinh có phủ một lớp nhôm lên vải thô của áo. Loại hạt này bình thường sẽ chỉ phản xạ lại ánh sáng tại những nơi có nguồn sáng tối hơn nó. Đặc biệt, khi phủ một lớp nhôm lên các hạt vi thủy tinh sẽ giúp áo có độ phát sáng cao hơn. Điều này giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của trang phục khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, áo phản quang còn hoạt động dựa trên nguyên tắc đối nghịch màu. Điều này có nghĩa là màu sắc của áo phản quang sẽ đối lập với màu đen. Bởi, người ta cần các màu có khả năng phát sáng trong bóng đêm như: Màu trắng (bạc), vàng, màu cam, màu xanh lá cây,…

Kết luận: Nhờ những tính năng vượt trội của Áo điều hoà Phản quang đã làm giảm đáng kể các xác suất xảy ra tai nạn cho người đi xe vào ban đêm. Nếu bạn đang muốn có cho mình 1 Áo điều hoà Phản quang hãy liên hệ với các showroom uy tín nhất về áo điều hoà nhé.

Viết bình luận của bạn
Tiêu chí mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản chất lượng tốt

Tiêu chí mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản chất lượng tốt

Thứ Sáu, 31/05/2024 4 phút đọc

Kinh nghiệm mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản LỜI MỞ ĐẦU Có 1 tâm sự mà tôi muốn chia sẻ với cách bạn là lao... Đọc tiếp

Review Hàng chính hãng Áo Quạt Điều hòa AZUKI Nhật Bản

Review Hàng chính hãng Áo Quạt Điều hòa AZUKI Nhật Bản

Thứ Sáu, 31/05/2024 5 phút đọc

Áo điều hòa Nhật Bản là gì? Áo điều hòa, còn được gọi là áo quạt gió, là một loại áo được trang bị hai quạt gió... Đọc tiếp

Nên dùng Áo điều hòa chuẩn Japan cho công việc của bạn

Nên dùng Áo điều hòa chuẩn Japan cho công việc của bạn

Thứ Năm, 30/05/2024 6 phút đọc

Trên thị trường đã Đã xuất hiện: Áo Điều Hòa Nhật bản Japan Chuẩn Chính hãng dùng để nhập khẩu. Không dễ dàng để mua áo điều hòa... Đọc tiếp

Cùng xem Review chi tiết Áo Điều Hòa Kito Pin Nhật 20.000mAh

Cùng xem Review chi tiết Áo Điều Hòa Kito Pin Nhật 20.000mAh

Thứ Năm, 30/05/2024 5 phút đọc

Với thời tiết nóng nực tại Việt Nam thì các loại áo điều hòa Nhật Bản chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
0838 828 118
DMCA.com Protection Status