TỔNG ĐẠI LÝ ÁO ĐIỀU HÒA NHẬT BẢN YAMAKO CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

Giới Thiệu

THƯ CẢM ƠN

" Với tiêu chí đưa sản phẩm chính hàng đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Dịch vụ của Yamako không chỉ đơn giản là thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn bán hàng mà thể hiện thông qua các sản phẩm của Yamako - đây không chỉ là quần áo mà còn là toàn bộ tình yêu, nhiệt huyết của toàn thể các thành viên Yamako. Với những tình yêu như vậy, các thành viên luôn háo hức, hạnh phúc khi nhìn thấy khách hàng mặc lên.

Cảm ơn bạn vì đã sử dụng sản phẩm của Yamako Việt Nam."

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, chứng kiến Bố Mẹ lao động vất vả mưu sinh, nỗi khổ những giọt mồ hôi của người lao động Việt Nam khi phải làm việc trong môi trường cực nhọc. Tôi luôn đau đáu khát vọng muốn vươn lên trong cuộc sống và làm điều gì đó để thay đổi đất nước mình, con người Việt Nam có cuộc sống tốt hơn. Thật may mắn cho tôi, khi tôi có cơ hội sang đất nước Nhật bản để vừa học vừa làm. Một thời gian dài sống và làm việc tại đất nước Nhật bản thấy được nụ cười luôn hiện hữu trên môi người lao động Nhật bản. Họ làm việc một cách kỷ luật và có quy trình làm việc khoa học tính hiệu quả trong cuộc việc rất cao. Một phần là vì người lao động Nhật bản có sự hỗ trợ của các công cụ và dụng cụ tiên tiến, một trong số đó là Áo Điều Hòa. Đây là một chiếc áo quạt rất phổ thông ở Nhật bản. Chiếc áo đã làm giảm các khó khăn của công việc đi rất nhiều, và giúp tăng năng suất lao động.

Tôi đã mua và trải nghiệm, và tôi đã bị chiếc áo mê mẩn. Từ đó, tôi đã Nhập Áo Điều Hòa YAMAKO. Ban đầu, công việc kinh doanh chỉ ở quy mô nhỏ. Nhưng tôi đã mạnh dạn thành lập YAMAKO. Đơn vị phân phối Áo điều hòa đầu tiên tại Việt Nam. Tôi đem trong mình một Khát vọng Sứ mệnh đó là:

Hàng triệu người lao động tại Việt Nam trở nên hạnh phúc hơn, giảm bớt các khó khăn mệt nhọc, công việc hiệu quả hơn từ đó giúp tăng Năng suất lao động. Qua quá trình hoạt động tôi đã nhận được phản hồi từ triệu khách hàng đã tin dùng. Giờ đây thương hiệu Showroom YAMAKO đã là địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua Áo điều hòa. Trên con đường đi nhiều trông gai, đó là tôi phải đem được hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Có nhiều thời điểm hàng nhái, hàng Trung quốc, hàng kém chất lượng mạo danh YAMAKO nhưng được sự tin tưởng từ đông đảo người lao động. Tôi đã chinh phục được mọi khó khăn.

Tôi đã thành lập website, các nền tảng mạng xã hội như: Tiktok, Shopee để đem được hàng chính hãng tới người tiêu dùng. Một lần nữa từ tận trong trái tim, tôi biết ơn khát vọng vì một tương lai người lao động Việt Nam hạnh phúc hơn. Tôi biết ơn người lao động đã tin tưởng và đồng hành cùng YAMAKO.

Áo điều hòa Nhật bản và Áo sưởi ấm nhật bản YAMAKO

LỜI MỞ ĐẦU

Thương hiệu Yamako là thương hiệu nổi tiếng về các dòng áo sưởi ấm và áo điều hòa Nhật bản. Luôn đi đầu trong công nghệ để đưa đến tay người sử dụng chất lượng có thời gian sử dụng lâu bền. Hãng sưởi ấm nhật bản Yamako luôn là đầu tàu, tiên phong trong công việc phát triển công nghệ và khẳng định được chất lượng. Khi vào thị trường Việt nam thương hiệu Yamako luôn được người tiêu dùng chào đón và mong muốn sở hữu cho mình 1 chiếc áo điều hòa và áo sưởi ấm Nhật bản. 

Sản phẩm của chính hãng YAMAKO là một áo khoác thông minh có thiết kế sáu trong một, khiến nó phù hợp để sử dụng trong 3 mùa: mùa hè và mùa đông. Vào mùa hè thì áo điều hoà nhật bản Yamako là lựa chọn không thể thiếu của công nhân, người lao động ngoài trời. Khi sang mùa đông lạnh giá thì áo sưởi ấm Nhật bản Yamako sẽ giúp bảo vệ cơ thể, giữ ấm trong mọi điều kiện thời tiết.

(Video giới thiệu hàng mãu chính hãng mang thương hiệu YAMAKO)

Áo điều hòa Yamako Nhật Bản Chính Hãng. Chuyên cung cấp sản phẩm Áo điều hòa,  Áo điều hòa Yamako,  Áo điều hòa Yamako Nhật Bản, Áo điều hòa Yamako Nhật Bản Chính Hãng.

Phụ kiện Áo điều hòa Yamako: Quạt, pin, đá khô, dây sạc.
Pin Áo điều hòa Nhật bản Yamako 12v, 15v.

Hãy bắt đầu sự nghiệp thành công của bạn bằng sự khởi đầu mạnh mẽ nhất. Thương hiệu Yamako là đã được tín nhiệm cao trên thị trường về hệ thống bán hàng, marketing phủ khắp cả nước sẽ giúp các đại lý không khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Với thương hiệu đã làm lên Uy tín của Yamako sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

(Bộ phụ kiện áo điều hòa Yamako ĐẲNG CẤP - THỜI THƯỢNG)

Thời gian bảo hành Pin YAMAKO lên tới 18 tháng, duy nhất trên thị trường Áo điều hoà Việt Nam.

Yamako không ngừng hoàn thiện bản thân, để đáp ứng nhanh chóng những biến động của thị trường giúp các Đại Lý luôn tăng trưởng doanh thu bền vững. Đó là điều mà các đại lý luôn mong mỏi.

Yamako Tuyển Cộng Tác Viên (CTV) + Đại Lý Áo điều hòa Nhật bản, Áo sưởi ấm nhật bản.

Địa chỉ: Các tình thành trong toàn quốc

Hotline: 0838.828.118

0838 828 118
DMCA.com Protection Status