TỔNG ĐẠI LÝ ÁO ĐIỀU HÒA NHẬT BẢN YAMAKO CHÍNH HÃNG VIỆT NAM
Cải tiến của Quần Áo Bảo Hộ Lao động

Cải tiến của Quần Áo Bảo Hộ Lao động

QUÀ TẶNG YAMAKO
Thứ Tư, 24/05/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Có lẽ, quần áo lao động đã trở nên quen thuộc với mỗi người công nhân. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với mình? Hãy xem bài post này.

Quần áo lao động từ lâu đã trở thành đồ dùng quan trọng với công nhân. Dù làm trên lĩnh vực nào cũng cần đến những bộ quần áo bảo hộ an toàn. Nếu bạn đang cần may quần áo lao động nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây là những nguyên tắc may hoặc mua quần áo điều hòa - quần áo bảo hộ cần thiết. 

 

(Quần áo lao động rất cần thiết với công nhân)

May áo theo size

Sản phẩm quần áo lao động hiện nay thường bày bán khắp mọi nơi. Size quần áo bảo hộ có một đặc điểm riêng là rộng hơn quần áo bình thường bạn hay mặc. Vậy nên, để chọn chính xác được kích cỡ phù hợp bạn cần xem số đo cơ thể của mình. Các kích cỡ của quần áo lao động cũng được kí hiệu size S, M, L, XL, XXL, XXXL. Đó là kí hiệu size của áo điều hòa lao động hoặc một số loại áo bảo hộ khác. Ngoài ra, cũng có loại áo đánh số 1, 2, 3, 4…

Với việc may quần áo riêng sẽ dễ hơn rất nhiều. Vì người may sẽ đo số đo cơ thể và ước lượng tỉ lệ cơ thể bạn. Từ đó, họ có những cân nhắc về phần rộng và phần hẹp của áo. Đồng thời, nếu đặt may riêng bạn không cần lo lắng quá rộng hay quá chật. Tuy nhiên, chi phí đặt may đắt hơn gấp nhiều lần so với quần áo có sẵn. Để tiết kiệm bạn nên mua sản phẩm bán sẵn, form áo điều hòa khá chuẩn nên có thể sử dụng được phần lớn người dùng. 

 

quần áo lao động theo size

(Size áo theo quy chuẩn size quốc tế)

 

Để đặt may một chiếc áo điều hòa cần nhiều thời gian, giá cả cũng lớn hơn khi mua sẵn. Nhưng chất lượng quần áo không kém sản phẩm đặt hàng. Bạn cũng không cần chờ 2-3 tuần mới lấy được hàng. Quần áo lao động nếu đặt hàng tại website chỉ mất ít thời gian. Hơn nữa còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, mua hàng với giá tốt mà chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

May phối với chất liệu vải bảo hộ

Về lâu dài, bạn nên hướng mua một bộ quần áo lao động đa công dụng. Phối hợp các chất liệu chống nóng, chống nắng sẽ tiện lợi hơn cho bạn. Hiện nay, áo điều hòa không chỉ được dệt từ một loại sợi cotton hay polyester nữa. Chúng được may dựa trên công nghệ hiện đại, có thể kết hợp chất liệu bảo vệ da đa công dụng.

Một số sản phẩm áo điều hòa hiện nay đã sử dụng chất liệu phản quang, chống nóng và chống khí hiệu quả. Những chất liệu kết hợp như vậy có đa phần trong áo điều hòa công nghệ Nhật. Bạn có thể chọn áo may sẵn vì giá thành của chúng thấp hơn quần áo lao động đặt hàng rất nhiều. 

Vì là sản phẩm hàng nhập khẩu nên chất lượng của quần áo điều hòa bảo hộ lao động luôn được đảm bảo. Chính sách bảo hành đều minh bạch nhất cho khách hàng. Thông tin về sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ, bạn có thể kiểm tra chất liệu vải ở phần này. Bạn sẽ thấy thành phần sợi mà nhà sản xuất sử dụng là gì, chúng có tác dụng chống nắng không?

May thêm chi tiết để phù hợp với kết cấu quần áo lao động

Quần áo lao động đặc biệt là áo điều hòa sẽ có phần để bộ phận quạt và phần túi để pin điều hòa. Quạt điều hòa này giúp làm mát cơ thể bạn ở điều kiện nhiệt độ cao. Nếu là sản phẩm may sẵn, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn đặt may ngoài bộ phận này rất cần thiết. Đó là phần cố định quạt và có tác dụng như bộ phận thông gió, hút gió. 

 

(Thêm chi tiết của quần áo lao động như túi áo, túi quần)

 

Thêm chi tiết của quần áo lao động

Quần áo bảo hộ có thể may thêm: Quạt điều hòa dễ tháo lắp nên vấn đề trang bị nơi cố định cho chúng không quá phức tạp. Nếu là sản phẩm tự may bạn cần khoét 2 lỗ tròn để giữ quạt. Phần này có thể tự làm hoặc mô tả cho bên may quần áo, họ sẽ tự biết cách cần đối. 

Ngoài ra, phần pin quạt điều hòa cũng cần để gần với quạt. Chi tiết cần thêm để có một chiếc áo điều hòa hoàn chỉnh là phần túi đựng. Túi đựng này có thể may bên trong hoặc bên ngoài áo hoặc quần đều được. Với áo, nên để pin ở túi trong, chúng giúp bạn dễ hoạt động hơn. Còn nếu ở quần, thiết kế thêm túi hộp bên sườn quần sẽ là vị trí tiện lợi để đặt pin. Như vậy vừa không cản trở quá trình làm việc vừa không sợ bị rơi ra ngoài. Với quần áo lao động là quần áo điều hòa bạn nên đặt mua sẽ đỡ tốn công thiết kế hơn. 

 

Kết luận: Trong quá trình làm việc sẽ tồn tại nhiều rủi ro. Hãy hạn chế chúng bằng cách sử dụng quần áo lao động chất lượng tốt. Hiện nay, sản phẩm bảo hộ lao động được tin dùng là áo điều hòa. Giá thành của chúng cao hơn một chiếc áo lao động bình thường nhưng về độ an toàn và tin cậy hơn hẳn sản phẩm giá thành thấp. Thay vì đắn đo suy nghĩ về giá cả hãy quan tâm về chất lượng của chúng. Nếu cần được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm bạn 

Viết bình luận của bạn
Tiêu chí mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản chất lượng tốt

Tiêu chí mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản chất lượng tốt

Thứ Sáu, 31/05/2024 4 phút đọc

Kinh nghiệm mua Phụ Kiện Pin Quạt Áo điều hòa Nhật bản LỜI MỞ ĐẦU Có 1 tâm sự mà tôi muốn chia sẻ với cách bạn là lao... Đọc tiếp

Review Hàng chính hãng Áo Quạt Điều hòa AZUKI Nhật Bản

Review Hàng chính hãng Áo Quạt Điều hòa AZUKI Nhật Bản

Thứ Sáu, 31/05/2024 5 phút đọc

Áo điều hòa Nhật Bản là gì? Áo điều hòa, còn được gọi là áo quạt gió, là một loại áo được trang bị hai quạt gió... Đọc tiếp

Nên dùng Áo điều hòa chuẩn Japan cho công việc của bạn

Nên dùng Áo điều hòa chuẩn Japan cho công việc của bạn

Thứ Năm, 30/05/2024 6 phút đọc

Trên thị trường đã Đã xuất hiện: Áo Điều Hòa Nhật bản Japan Chuẩn Chính hãng dùng để nhập khẩu. Không dễ dàng để mua áo điều hòa... Đọc tiếp

Cùng xem Review chi tiết Áo Điều Hòa Kito Pin Nhật 20.000mAh

Cùng xem Review chi tiết Áo Điều Hòa Kito Pin Nhật 20.000mAh

Thứ Năm, 30/05/2024 5 phút đọc

Với thời tiết nóng nực tại Việt Nam thì các loại áo điều hòa Nhật Bản chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
0838 828 118
DMCA.com Protection Status